วันที่ 19-20 สิงหาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูผู้สอนที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาการจัดการเรียนรู้เชิงรุก Active Learning เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาด้วยกระบวนการจัดการเรียนรู้ Active Learning แบบ Tundamental AL Training ด้วยระบบออนไลน์ โดยมี นายสำเนียง อัตไพบูลย์ รอง ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 2 สพป.ลำพูน เขต 2